Thách Đấu Songoku - Chơi Thách Đấu Songoku Online - Tải Game Thách Đấu Songok

Chơi SonGoKu

Game 7 Viên Ngọc Rồng Online

Tải game songoku, 7 viên ngọc rồng, Dragon ball chơi online miễn phí

Điểm Cao Game Songoku 21-01-2019

(Không phải game nào cũng cho lưu điểm cao)
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Đọc thêm về Game Songoku

    Thách Đấu Songoku là phần tiếp theo của loạt game đối kháng võ thuật đẹp mắt được rất nhiều người chơi yêu thích, được thiết kế theo chủ đề võ đài sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc chiến đầy gay cấn và hấp dẫn. So với những phiên bản game flash hay tiền nhiệm trước đây, trò chơi có nhiều đổi mới về cả nhân vật cùng các tuyệt kỷ theo hướng độc đáo riêng đã thực sự tạo nên tính sinh động và hấp dẫn mang đậm chất của thể loại game mini hấp dẫn này.
    Có cách chơi tương tự với những game đối kháng kinh điển tiền nhiệm trước đây như Game SonGoKu, Thách Đấu Songoku sẽ cho phép người chơi lựa chọn cho mình một nhân vật đại điện và tham gia thách đấu với các đối thủ khác. Gồm rất nhiều các nhân vật và mỗi người trong họ đều có những tuyệt kỷ riêng biệt sẽ tạo nên những cuộc chiến đấu đầy kịch tính và bất ngờ, và người chơi sẽ cần phối hợp thật tốt các chiêu thức của mình để có thể đánh bại các đối thủ. Khi chơi đến những màn sau cùng, người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn về nhân vật và điều này sẽ tạo thêm tính mới mẻ và hấp dẫn cho trò chơi đến tận màn sau cùng. Cùng thử thức với những cuộc chiến đấu cực kỳ sinh động, đa dạng và đẹp mắt trong game đối kháng đang được nhiều người chơi yêu thích 7 Viên Ngọc Rồng, và thể hiện bản lĩnh chiến đấu khi lần lượt hạ gục được các đối thủ.

    Game được thiết kế gồm 2 kiểu chơi "1 người chơi và 2 người chơi" với 2 cách thức chơi: với cách chơi "Battle" người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình giao đấu với các đối thủ khác, với cách thức "Survival" người chơi sẽ chiến đấu với các tình huống mà game đưa ra, bạn có thể chơi game với bạn bè của mình trực tiếp trên máy tính, game có chế độ lưu điểm cho mỗi lượt chơi. Trong game này, nhiệm vụ của bạn là hãy lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện, thực hiện cuộc hành trình thách đấu với các đối thủ khác để khẳng định sức mạnh của bạn.

    Game gồm nhiều cấp độ tương ứng với những thách thức khác nhau giành cho bạn, khi chơi tới cấp độ cao bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho nhân vật đại diện của mình. Hãy bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu đi nào, đánh bại các đối thủ và khẳng định sức mạnh của bạn. Người chơi 1: Sử dụng các phím "W", "A", "S" và "D" để di chuyển, sử dụng các phím "J", "K", "L", "U", "I" và "O" để tấn công. Người chơi 2: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, sử dụng các phím "1", "2", "3", "4", "5" và "6" để tấn công. Hãy cùng khẳng định đẳng cấp của mình với những người chơi khác, và bạn bè của bạn, cùng ghi tên mình lên top điểm 7 Viên Ngọc Rồng nhé!


     7 Viên Ngọc Rồng rất vui nhưng bạn chú ý hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Bắn Súng
 
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tải game chơi game đặt boom Online
Game Đặt Boom Online
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Ai Là Triệu Phú
Tải game Thời Trang
Game Nấu Ăn
 
Tải game Contra Kinh Điển
Game Contra Kinh Điển
Tải game Thời Trang
Game Thời Trang
Tải game mario online
Game Mario
Tải game sudoku về máy
Game Sudoku
 
Tải game đua xe hay nhất
Game Đua Xe
Tai game Game Flappy Bird Kinh Điển
Game Flappy Bird Kinh Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Xếp Hình cổ điển
Game Xếp Hình Cổ Điển
 
Tai game cờ vua cờ tướng cờ caro cá ngựa hấp dẫn
Cờ Vua - Cờ Tướng - Cờ Caro
Tai game đánh nhau đối kháng
Game Đánh Nhau Đối Kháng
Tai game siêu nhân - chơi game siêu nhân
Game Siêu Nhân

Copyright 2014 7 Viên Ngọc Rồng

Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+